Cover-พนัน ESport เว็บไหนดีกับ 10 อันดับเว็บพนันอีสปอร์ตที่ดีที่สุด1024x683

เว็บพนัน Esports ที่ดีที่สุด | นี่คือหัวข้อหลักที่ทางทีมงานจะมานำเสนอแก่ทุกท่านที่ติดตามเราหรือเข้ามาอ่านเพื่อหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจว่า จะเล่นพนันอีสปอร์ตเว็บไหนดี ซึ่งเราชาวทีมงานของ Asia Gaming Summit เป็นสื่อกลางขององค์กรอีสปอร์ตชั้นนำมากมาย ที่ได้รับมอบหมายในการแนะนำเกมต่าง ๆ ในโซน SEA และข้อมูลต่อไปนี้จะเป็น 10 เว็บพนันอีสปอร์ตดีที่สุดจากแบรนด์ระดับ world-class สามารถอ่านรายละเอียดได้ดังนี้


10 เว็บพนัน Esport ที่ดีที่สุด

1. JBO88

2. FUN88

3. BK88

4. AW88

5. YES8TH

6. M98

7. BETWAY

8. DAFABET

9. OLE77

10. W88W


JBO88

jbo88-เว็บพนันesport

JBO88 พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่และตอบสนองการเดิมพันกีฬาอีสปอร์ตที่ง่ายที่สุดให้แก่ผู้เล่นทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเกมสุดฮิตอย่าง Valorant, Dota2, พนัน PubG ฯลฯ ที่นี่กล้าท้าให้คุณเข้ามาลอง เว็บเชื่อถือได้ ทั้งระบบฝากถอนที่โอนไว มีประสิทธิภาพสูงและให้บริการได้อย่างรวดเร็วมากที่สุด รับรองความคุ้มค่าทุกการเดิมพัน

โปรโมชั่น Esport ของ JBO88

 • อีสปอร์ตโบนัสแรกเข้า 100% รับสูงสุดที่ 5,000 บาท
 • คืนเงินเดิมพันอีสปอร์ตครั้งแรก 50% สูงสุด 800 บาท
 • เงินคืนอีสปอร์ต 5% รายสัปดาห์ สูงสุด 5,000 บาท

ฝาก 250 บาท / ถอน 500 บาท


FUN88

fun88-พนันesport

FUN88 ครบเครื่องเรื่องอีสปอร์ตกับการให้บริการการเดิมพันอีสปอร์ตแบบครบถ้วนจัดเต็มที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการจาก FUN88 เอง หรือการเชื่อมต่อกับค่ายอย่าง TF Esport มีเกมให้เลือกเดิมพันอย่างจุใจทั้ง DOTA , พนัน CS:GO , AGE of Empires และอีกมากมาย คอกีฬาอีสปอร์ตพลาดไม่ได้เด็ดขาด

โปรโมชั่น Esport ของ FUN88

 • โบนัสแรกเข้า อีสปอร์ต 150% โบนัสสูงสุด 10,000 บาท
 • กิจกรรมแคชดรอปอีสปอร์ต ลุ้นรับรางวัลทุกสัปดาห์ สูงสุด 40,000 บาท
 • โบนัสเงินคืนรายวันอีสปอร์ต สูงถึง 0.5% ไม่อั้นทุกวัน

ฝาก-ถอนขั้นต่ำ

ฝาก 250 บาท / ถอน 500 บาท


BK88

เว็บพนันอีสปอร์ต-bk88

BK88 แหล่งเดิมพันออนไลน์ที่ดีที่สุด พร้อมการบริการหลากหลายรูปแบบรวมถึงเดิมพันกีฬาอีสปอร์ตที่ครบครัน จัดเต็มให้สมาชิกได้สนุกไปกับการแข่งขันในทุกทัวร์นาเมนต์ สนุกไปกับการเดิมพันจากค่ายใหญ่อย่าง TF sports และ IM Esports มีเกมมากมายให้เลือกเดิมพัน เช่น Call of Duty, Fortnite, Overwatch และเกมยอดฮิตอื่น ๆ อีกมากมาย

โปรโมชั่น Esport ของ BK88

 • โบนัสต้อนรับ 250% รับได้สูงสุด 20,000 บาท
 • โบนัสฝากเงินรายวัน 1% รับสูงสุด 5,000 บาท (ยอดเทิร์นเพียง 1 เท่า)
 • กิจกรรม BK88 ใจดีชอบเปย์ แจกเงินช่วยเล่น 2,000 บาท (ยอดเทิร์นเพียง 3 เท่า)

ฝาก-ถอนขั้นต่ำ

ฝาก 100 บาท / ถอน 300 บาท


AW88

aw88-พนันอีสปอร์ต

แทง Esport กับ AW88 เว็บไซต์รับพนันออนไลน์ที่นำเสนอเกมคุณภาพสูงมากมายให้คุณได้เข้าไปร่วมวางเดิมพันกันได้อย่างไม่มีขีดจำกัด โดยทางเว็บได้รวบรวมเกมยอดฮิตจากค่ายซอฟต์แวร์ที่ได้มาตรฐานระดับโลกมากมาย อาทิเช่น Dota 2, PUBG, Overwatch ฯลฯ พร้อมทีมงานให้บริการฝาก-ถอนรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง เข้าไปเล่นที่เว็บนี้รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

โปรโมชั่น Esport ของ AW88

 • โบนัสต้อนรับ 100% รับได้สูงสุด 3,000 บาท
 • ฝากเงินรายวัน รับโบนัส 20% สูงสุด 1,000 บาท
 • คืนเงินรายวันสูงสุด 0.8% ไม่จำกัด

ฝาก-ถอนขั้นต่ำ

ฝาก 100 บาท / ถอน 500 บาท


YES8TH

เว็บแทง-esport-yes8th

เว็บแทง E-Sport “Yes8th” ตอบโจทย์นักเดิมพันที่ชื่นชอบการแทงอีสปอร์ตโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเข้าเดิมพันผ่านสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ก็สามารถเข้าถึงได้ทุกรุ่น พร้อมระบบการใช้งานที่เสถียร มีมาตรฐานระดับโลก จึงมีความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะเข้าแทงอีสปอร์ตลีกไหน รับรองได้เลยว่าคุณจะพบกับเกมต่าง ๆ มากมายพร้อมกับได้รับเงินจริงอย่างแน่นอน

โปรโมชั่น Esport ของ YES8TH

 • ต้อนรับสมาชิกใหม่ 100% โบนัสสูงสุด 3,000 บาท
 • โบนัสฝากเงินรายวัน 20% รับได้สูงสุด 1,000 บาท
 • โบนัสคืนเงินพิเศษสู.สุด 1.5% ไม่จำกัด ไม่ต้องทำเทิร์น

ฝาก-ถอนขั้นต่ำ

ฝาก 200 บาท / ถอน 300 บาท


M98

เว็บพนัน-esport-cs-go

M98 เว็บไซต์ผู้ให้บริการเดิมพันเกมอีสปอร์ต รวมค่ายเกมชื่อดังให้เลือกและถ่ายทอดสดการแข่งขันอีสปอร์ตทุกทัวร์นาเมนต์ ระบบได้มาตรฐานสากล เว็บไซต์มีความมั่นคง ผู้เล่นสามารถใช้บริการได้อย่างปลอดภัย 100% จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเว็บนี้ถึงเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเกมเมอร์

โปรโมชั่น Esport ของ M98

 • สมาชิกใหม่รับเงินฟรี 188 บาท
 • พิเศษ ฝากเงินขั้นต่ำ 50 บาท รับโบนัส 100 บาท
 • คืนเงินยอดเสียรายวัน สูงสุด 999 บาท

ฝาก-ถอนขั้นต่ำ

ฝาก 50 บาท , ถอน 100 บาท


Betway

เว็บพนัน-esport-dota-betway

พนัน esport ROV ที่เว็บไซต์ ‘Betway’ คุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่อาจไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน! ทั้งระบบการฝาก-ถอนที่รวดเร็ว เกมเดิมพันอีสปอร์ตที่มีให้เลือกเล่นได้หลายรายการมากที่สุด ทั้งในลีกการแข่งขันระดับโลกและลีกระดับท้องถิ่น คุณก็สามารถเข้าไปวางเดิมพันได้มากมายหลายเกมด้วยราคาน้ำที่ดีที่สุด

โปรโมชั่น Esport ของ Betway

 • ฝากครั้งแรกอีสปอร์ต รับโบนัส 50% สูงถึง 5,000 บาท
 • ฝากครั้งแรกอีสปอร์ต รับโบนัส 30% สูงถึง 3,000 บาท
 • อีสปอร์ตคืนเงินรายวัน 1% ไม่จำกัดโบนัสจ่ายออก

ฝาก-ถอนขั้นต่ำ

ฝาก 100 บาท / ถอน 500 บาท


DAFABET

พนันอีสปอร์ต-dafabet

เพลิดเพลินกับการเดิมพันกีฬาอีสปอร์ตออนไลน์จัดเต็มทุกทัวร์นาเมนต์ไม่มีพลาดสักนัดกับเว็บเดิมพันคุณภาพอย่าง DAFABET ที่พร้อมให้บริการเดิมพันหลากหลายรูปแบบรวมถึงอีสปอร์ตโดยมีเกมอย่าง League of Legends, DOTA 2 และเกมอื่น ๆ อีกมากมาย

โปรโมชั่น Esport ของ DAFABET

 • ฝากเงินครั้งแรกรับ 120% สูงถึง 6,000 บาท
 • กิจกรรมดวลอีสปอร์ตคว้าแกดเจ็ตมากมายหรือแลกเป็นเงินสดได้ 3,000 บาท
 • สมาชิกใหม่อีสปอร์ต รับโบนัสฟรี 300 บาท ที่เมนูกีฬาเอเชีย

ฝาก-ถอนขั้นต่ำ

ฝาก 500 บาท / ถอน 500 บาท


OLE77

เว็บพนันอีสปอร์ต-ole77

‘โอเล่777’ เอาใจคอเกมเมอร์โดยเฉพาะกับเดิมพัน eSports ที่สำคัญทั้งหมด แหล่งรวมเกมฮิตทั้ง ROV / CS:GO / DOTA2 อัตราต่อรองดีกว่าเจ้าอื่น พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้มมอบให้อีกเพียบ เดิมพันกับที่นี่คุณสามารถวางใจได้ เพราะเว็บนี้ดำเนินกิจการผ่านการดูแลของ PAGCOR ประเทศฟิลิปปินส์

โปรโมชั่น Esport ของ OLE77

 • โบนัสฝากครั้งแรก 107% สูงสุด 3,210 บาท
 • แจกโบนัสพิเศษรายสัปดาห์ 20% สูงสุด 2,000 บทา
 • คืนเงินรายวันสูงสุด 0.70% ไม่จำกัดโบนัสจ่ายออก

ฝาก-ถอนขั้นต่ำ

ฝาก 200 บาท / ถอน 200 บาท


W88W

เว็บพนันesport-10-w88w-Banner-Top10-Asiagamingsummitesport-650x350-1

ตื่นตาตื่นใจไปกับเดิมพันที่หลากหลายจากเว็บพนันคุณภาพอย่าง W88 พร้อมให้บริการเดิมพันอีสปอร์ตมากมาย เช่น DOTA 2, Counter Strike, War Craft, Pub G และเกมอื่น ๆ เว็บไซต์ใช้งานง่าย โอนไวจ่ายเร็วสนุกได้เต็มที่ ใครที่กำลังมองหาเว็บเดิมพันพลาดไม่ได้เด็ดขาด

โปรโมชั่น Esport ของ W88W

 • สมาชิกใหม่ e-Sports 100% รับสูงสุดถึง 2,188 บาท
 • วางเดิมพันอีสปอร์ต ขั้นต่ำ 500 บาท รับโบนัสฟรีสูงสุด 125 บาท
 • ชนะเดิมพันอีสปอร์ตบิลแรก รับเงินเพิ่ม 100%

ฝาก-ถอนขั้นต่ำ

ฝาก 250 บาท / ถอน 250 บาท


ประเภทเกมอีสปอร์ตและรูปแบบการวางเดิมพัน

ในปัจจุบันพนันอีสปอร์ตกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากไม่เพียงแค่นักเดิมพันรุ่นใหม่เท่านั้น แต่นักเดิมพันรุ่นเก๋าก็หันมาให้ความสนใจด้วยเช่นกัน เนื่องจากเป็นเกมเดิมพันที่ใช้เวลาตัดสินกันไม่นานและมีความตื่นเต้นเร้าใจไม่แพ้เกมเดิมพันกีฬาประเภทอื่น ๆ ทำให้การแทงอีสปอร์ตแพร่หลายไปอย่างรวดเร็ว 

ประเภทเกมอีสปอร์ต

แม้ว่าการแทงอีสปอร์ตเราจะไม่ใช่คนไปเล่นเกมเอง ระบบวางเดิมพันก็เป็นแบบอัตโนมัติ ดังนั้นกติกาการแข่งอาจจะไม่จำเป็นต้องรู้ก็ได้ แต่ว่าก็ควรมีความเข้าใจในประเภทเกมที่ใช้ในการแข่งขันก็ยังมีความจำเป็น เพราะเกมแต่ละประเภทจะส่งผลต่อการตัดสินใจวางเดิมพันเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันเกมการแข่งขันสามารถแบ่งออกได้ 5 ประเภท คือ

Strategy Game

เป็นเกมประเภทวางแผนการรบ โดยผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะในการบริหารจัดการทรัพยากรที่มีอยู่เพื่อสร้างกองกำลังขึ้นมา ผสมผสานกับกลยุทธ์ในการเข้าโจมตีอีกฝ่ายอย่างเกม Starcraft2 และเกม Warcraft3 ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักแทงอีสปอร์ต

Fighting Game

เป็นเกมแนวต่อสู้คล้ายกับเกมตู้ที่เราเคยเล่นกัน อย่างเกม Street Fighter, The King of Fighter, Mortal Kombat ปัจจุบันแม้ว่าจะมีการแข่งขันในระดับทัวร์นาเมนต์แต่ก็ยังไม่ค่อยเป็นที่นิยมมากนัก เนื่องจากเป็นเกมที่อัตราต่อรองผันผวนสูงมาก เพราะไม่ได้ประเมินจากนักแข่งเท่านั้นแต่ยังรวมถึงการเลือกตัวละครที่เอามาใช้อีกด้วย

First Person Shotting

เกมแนวยิงแบบมุมมองบุคคลที่ 1 เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะไม่เพียงแค่พิสูจน์ฝีมือของผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกลยุทธ์ต่าง ๆ และทักษะการทำงานเป็นทีมอีกด้วย อาทิ PUBG, CS : Go, Rainbow6, พนัน Valorant นอกจากนี้ในการแข่งขันแต่ละคู่จะแข่งกัน 5 เกม เลยทำให้เกมประเภทนี้มีคนสนใจทำกำไรมากเป็นพิเศษ

MOBA (Multiplayer Online Battle Arena)

เกมประเภทนี้จะเน้นการใช้กลยุทธ์คล้ายกับแนว Strategy Game ตรงที่ผู้เล่นแต่ละคนของแต่ละทีมจะต้องช่วยกันทำลายฐานของศัตรู รวมถึงฆ่าอีกฝ่ายให้ได้มากที่สุด ระหว่างการแข่งขันผู้เล่นจะสามารถอัพเกรดตัวละครที่เล่นได้อีกด้วย ทำให้เป็นความท้าทายอย่างหนึ่งของนักเดิมพัน ส่วนเกมที่เป็นที่รู้จักกันก็มี พนัน Dota2, LOL, KOG หรือพนัน ROV

Sport Game

รูปแบบเกมที่ใช้ในการแข่งขันจะคล้ายกับการวางเดิมพันในพวกกีฬาจำลอง กีฬาเสมือนจริง โดยเกมที่ใช้มักจะเป็นเกมตระกูล FIFA หรือ NBA แต่รูปแบบการวางเดิมพันจะน้อยกว่า ส่วนเวลาการแข่งขันก็แล้วแต่ผู้จัดจะกำหนด

รูปแบบและคำศัพท์ที่ใช้ในการแทงอีสปอร์ต

โดยทั่วไปแล้วรูปแบบการแทงอีสปอร์ตจะมีความแตกต่างกันไปตามประเภทเกม แต่ส่วนมากรูปแบบที่พบเห็นได้บ่อยก็จะมี

 • แทงเสมอ เป็นการทายว่าผลการแข่งขันจะออกมาเสมอกัน ปกติแล้วการแทงอีสปอร์ตรูปแบบนี้จะไม่มีให้เห็นในเกมแนว MOBA อย่างพนัน DOTA เนื่องจากเป็นเกมที่ต้องการผู้ชนะเท่านั้น
 • แทงผู้ชนะ เป็นการทายว่าทีมไหนจะเป็นฝ่ายชนะ
 • แทงสูง/ต่ำ เป็นการทายว่าแต้มรวมที่ออกมาหลังการแข่งขันจบจะสูงหรือต่ำกว่าที่กำหนด ส่วนมากจะนับกันที่แต้ม Kill / Death ของทั้งสองฝั่ง หรือเกมที่แข่งกันแค่ 3 แมตช์ก็ตัดสินผล
 • แทง 1st Win เป็นการทายว่าทีมไหนจะชนะในเกมแรก
 • แทง BO3 เป็นการทายผลการแข่งขันแบบ 2 ใน 3

ค่าน้ำอีสปอร์ต พื้นฐานที่นักเดิมพันต้องรู้

การแทงอีสปอร์ตนั้นก็เหมือนกับการแทงบอลหรือพนันกีฬาทั่ว ๆ ไป ที่มีเรื่องของค่าน้ำมาเกี่ยวข้อง โดยค่าน้ำนี้เป็นสิ่งที่เราต้องให้ความสนใจอย่างมาก เพราะมันจะส่งผลถึงโอกาสในการทำกำไรของเราด้วย ซึ่งค่าน้ำแต่ละประเภทก็จะมีวิธีการคำนวณเงินรางวัลที่แตกต่างกันไปดังนี้

ค่าน้ำมาเลย์เซีย

ตัวย่อที่ใช้คือ MY เป็นค่าน้ำที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเว็บพนันอีสปอร์ตแถบเอเชีย ข้อดีของค่าน้ำมาเลย์คือช่วยรักษาเงินทุนเอาไว้ได้ ทำให้การวางเดิมพันของเรามีความเสี่ยงต่ำ แต่ก็แลกมาด้วยกำไรที่ได้น้อยลงเช่นกัน โดยทั่วไปค่าน้ำนี้จะรู้จักกันในชื่อราคาน้ำดำ – ราคาน้ำแดง โดยแต่ละราคาจะมีความหมายดังนี้

ราคาน้ำดำ จะแทนที่ด้วยตัวเลขสีดำ ปกติจะอยู่ในฝั่งที่มีความได้เปรียบมากกว่า เวลาแทงอีสปอร์ตราคาน้ำดำ หากชนะจะได้รับรางวัลตามราคาน้ำ แต่ถ้าแพ้ก็จะเสียเต็ม ยกตัวอย่างเช่น แทงทีม B ด้วยเงิน 100 บาท ที่ราคาน้ำดำ 0.74 ผลออกมาคือทีม B ชนะ เงินรางวัลที่จะได้รับก็คือ 100 x 0.74 = 74 บาท ไม่รวมทุน ถ้าแพ้ก็จะเสียเงิน 100 บาท

ราคาน้ำแดง จะแทนที่ด้วยตัวเลขสีแดงและมีเครื่องหมายลบ ( – ) อยู่ข้างหน้า แสดงให้เห็นถึงความเสียเปรียบของทีมนั้น หากชนะจะได้รับเงินรางวัลเต็ม แต่ถ้าแพ้จะเสียแค่บางส่วน ยกตัวอย่างเช่น แทงทีม A ด้วยเงิน 100 บาท ที่ราคาน้ำแดง -0.86 ผลคือทีม A แพ้ เราจะต้องเสียเดิมพันแค่ 100 x 0.86 = 86 บาท เท่านั้น แต่ถ้าชนะก็จะได้เงินรางวัล 100 บาท

ค่าน้ำฮ่องกง

ตัวย่อที่ใช้คือ KH เป็นอีกหนึ่งค่าน้ำที่นิยมใช้ในการวางเดิมพันกัน เนื่องจากเป็นราคาน้ำที่ได้กำไรมากเมื่อชนะเดิมพันเพราะคิดเงินรางวัลจากราคาน้ำ แต่ก็แลกด้วยการเสียเต็มเมื่อทายผิด ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้มีความเสี่ยงมาก ส่วนการคำนวนเงินรางวัลที่จะได้รับจะเป็นแบบรวมทุน โดยให้เงินทุนของเรามีค่าเท่ากับ 1.0 บวกกับราคาน้ำที่วางเดิมพัน

ยกตัวอย่างเช่น เราแทงทีม A ที่ค่าน้ำ 0.9 ราคาฮ่องกง วางเดิมพันไป 200 บาท หากชนะเราจะได้รับเงินรางวัล 1.9 x 200 = 380 บาท รวมทุน หรือก็คือได้กำไร 180 บาทนั่นเอง แต่ถ้าแพ้ก็เสียเดิมพัน 200 บาท 

ค่าน้ำยุโรป

ตัวย่อที่ใช้คือ EU เป็นค่าน้ำที่เห็นได้ค่อนข้างบ่อยและนิยมใช้ในวงการพนันอีสปอร์ต เพราะว่ามีความเป็นสากล ข้อดีและข้อเสียจะเหมือนกับค่าน้ำฮ่องกง ต่างกันแค่ราคาน้ำยุโรปที่แสดงจะเป็นแบบรวมทุนเอาไว้แล้ว เวลาคิดก็แค่เอาเงินเดิมพันที่วางไว้ไปคูณกับราคาน้ำได้เลย

ยกตัวอย่างเช่น เราแทงทีม B ที่ค่าน้ำ 1.9 วางเงินไป 500 บาท หากทีม B ชนะ ก็จะได้รับเงินกลับมา 1.9 x 500 = 950 บาท หักทุนแล้วเหลือกำไร 450 บาท แต่ถ้าแพ้เดิมพันก็เสียเงินเต็มจำนวน

ค่าน้ำอินโดนีเซีย

ตัวย่อที่ใช้คือ ID เป็นค่าน้ำที่มีความคล้ายกับแบบมาเลย์ตรงที่มีราคาน้ำดำ-น้ำแดง แต่มีข้อดีตรงที่เลือกได้ว่าต้องการทำกำไรมากแค่ไหน แต่ก็มีข้อเสียตรงที่มีโอกาสเสียเยอะเช่นกัน ถือว่าเป็นค่าน้ำที่มีความเสี่ยงสูงพอสมควร ส่วนการคิดเงินรางวัลจะแตกต่างกันไปตามราคาน้ำดังนี้

ราคาน้ำดำ จะแทนที่ด้วยตัวเลขสีดำ หากชนะก็จะได้รับเงินตามค่าน้ำ แต่ถ้าแพ้ก็เสียเต็ม ยกตัวอย่างเช่น แทงทีม A ด้วยเงิน 100 บาท ที่ราคาน้ำดำ 1.21 จบการแข่งขันทีม A ชนะ จะได้รับเงิน 1.21 x 100 = 121 บาท ไม่รวมทุน ซึ่งมากกว่าเงินเดิมพัน แต่ถ้าแพ้ก็เสียเต็ม 100 บาท

ราคาน้ำแดง จะแทนที่ด้วยตัวเลขสีแดงและมีเครื่องหมายลบ ( – ) อยู่ข้างหน้า หากชนะก็จะได้รับเงินเต็ม แต่ถ้าแพ้จะเสียตามค่าน้ำ ซึ่งจะสูงกว่าเงินเดิมพัน ยกตัวอย่างเช่น แทงทีม A ด้วยเงิน 100 บาท ที่ราคาน้ำแดง -1.45 ถ้าถูกจะได้รับกำไร 100 บาท เท่ากับทุนที่วางไว้ แต่ถ้าแพ้จะต้องเสียเดิมพันทั้งหมด 1.45 x 100 = 145 บาท ซึ่งมากกว่าเงินเดิมพันที่วางไว้


จากข้อมูลข้างต้นท่านจะเห็นว่า นอกเหนือจากรายชื่อ 10 เว็บพนันอีสปอร์ตที่ดีที่สุด ทางทีมงานยังได้ใส่รายชื่อองค์กรที่ให้การรับรองกับเว็บนั้น ๆ อีกด้วย และเรายังได้ใส่ข้อมูลเล็กน้อยที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันอีสปอร์ต ทั้งรูปแบบ , คำศัพท์ และค่าน้ำที่ใช้ในการแทงอีสปอร์ต สุดท้ายนี้ทางทีมงานขอให้ทุกท่านสนุกกับเกมการแข่งขันทุกประเภทและมีสติในการเดิมพันนะครับ

Similar Posts